Home » Tin tuyển dụng » Tuyển dụng ngân hàng Martitimebank tháng 10/2011 – Kiểm soát viên giao dịch

Tuyển dụng ngân hàng Martitimebank tháng 10/2011 – Kiểm soát viên giao dịch

Share bài viết lên Link hay share link hay

Tuyển dụng ngân hàng Martitimebank tháng 10/2011 – Kiểm soát viên giao dịch

Đề thi tuyển dụng banner5 Tuyển dụng ngân hàng Martitimebank tháng 10/2011   Kiểm soát viên giao dịch

Ở Maritime Bank, chúng tôi tin rằng con người tạo ra thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi bỏ ra rất nhiều công sức và nhiệt huyết trong việc tìm kiếm và phát triển nguồn nhân tài

Là một ngân hàng đang đổi mới và trẻ hoá, chúng tôi hoan nghênh tất cả các ứng viên đến từ nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, thuộc bất kỳ nơi nào trên mọi miền đất nước, với niềm đam mê được cống hiến cho lĩnh vực tài chính. Chúng tôi đánh giá cao tư duy đổi mới, sáng tạo và tinh thần đồng đội trong công việc.

Hiện đang là Ngân hàng hàng đầu về tốc độ tăng trưởng trên thị trường tài chính Việt Nam, cơ hội của chúng tôi là cơ hội của bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy ở Maritime Bank cơ hội phát triển tốt nhất và những thách thức thú vị nhất cho sự nghiệp của bạn. Hãy để Maritime Bank giúp bạn thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Quy trình nộp đơn ứng tuyển

1. Tìm hiểu thông tin:

Bạn có thể tìm hiểu và lựa chon công việc thích hợp cho bản thân thông qua bản thông tin dưới đây bao gồm: Mô tả công việc Yêu cầu công việc

2. Điền vào hồ sơ ứng tuyển:

- Sau khi đã lựa chọn được công việc thích hợp, bạn cần copy chính xác Mã công việc để điền vào Vị trí ứng tuyển trong Đơn ứng tuyển.

- Vào Đơn ứng tuyển tại đây, điền đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin theo yêu cầu và nhấn nút Ứng tuyển. Khi đó, hồ sơ của bạn sẽ được gởi đến bộ phận tuyển dụng Maritime Bank. Hồ sơ của bạn sẽ được sơ lọc và mời đi test (hoặc phỏng vấn) trong thời gian sớm nhất.

Vị trí

Mô tả công việc

Yêu cầu công việc

Ngân hàng cá nhân
KIỂM SOÁT VIÊN GIAO DỊCH

Mã: KSVRB-HCM

(Copy Mã này và điền vào Vị trí ứng tuyển trong Đơn ứng tuyển)

-         Kiểm tra, hỗ trợ và ký kiểm soát các nghiệp vụ giao dịch của Phòng, đảm bảo tính hợp lệ, tuân thủ các quy trình, quy định của Maritime Bank và Pháp luật.

-         Nâng cao hình ảnh và thương hiệu của Maritime Bank khi khách hàng đến giao dịch.

-         Tham gia, tư vấn cho Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng trong công tác nghiên cứu xây dựng và đề xuất cải tiến các chính sách, quy trình nghiệp vụ.

-         Quản lý, giám sát, hỗ trợ việc triển khai thực hiện quy trình, quy chế, chính sách.

-         Các trách nhiệm khác theo sự phân công, điều động của lãnh đạo đơn vị.

-         Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing…

-         Có ít nhất 01 năm làm việc tại vị trí tương đương ở các Ngân hàng.

-         Am hiểu sâu về nghiệp vụ kế toán, quy trình quy định về nghiệp vụ giao dịch…và hệ thống văn bản pháp luật có liên quan.

Kết bạn với Tuyensinh247 trên Facebook để xem thông tin mới nhất!

Liveshow hot trên truyền hình:
Đề thi tuyển dụng hot Tuyển dụng ngân hàng Martitimebank tháng 10/2011   Kiểm soát viên giao dịchDap an de thi 2013  - Đề thi tuyển dụng hot Tuyển dụng ngân hàng Martitimebank tháng 10/2011   Kiểm soát viên giao dịch  tin tuyen sinh 2013 - Đề thi tuyển dụng hot Tuyển dụng ngân hàng Martitimebank tháng 10/2011   Kiểm soát viên giao dịchChi tieu tuyen sinh dai hoc cao dang 2013

Xem điểm thi tốt nghiệp thpt năm 2012