Home » Tin tuyển dụng » Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production tuyển dụng nhân viên tín dụng(8/2011)

Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production tuyển dụng nhân viên tín dụng(8/2011)

Share bài viết lên Link hay share link hay

Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production tuyển dụng  nhân viên tín dụng

Thông tin tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng:

Tuyển nhân viên tín dụng

Ngành/nghề:

Ngân hàng

Chức vụ:

Nhân viên

Loại hình công việc:

Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc:

Hà Nội, Hòa Bình, Hà Tĩnh

Số lượng cần tuyển: 03
Mức lương khởi điểm: 3 triệu – 5 triệu
Mô tả công việc: Công việc của nhân viên tín dụng là hướng dẫn, giúp đỡ, làm thủ tục cho những khách hàng đến giao dịch tại NH, đi xác minh nguồn gốc tài sản, định giá tài sản để duyệt cho vay, phải am hiểu các quy định của Ngân hàng nơi mình đang công tác (vì có thể mỗi ngân hàng có quy định riêng) để tác nghiệp đúng theo chủ trương, quy định.
Quyền lợi được hưởng: Mức lương khởi điểm cạnh tranh dựa trên năng lực của nhân viên.
Cơ cấu lương động khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên làm việc. Thu nhập sẽ phản ánh hiệu quả làm việc của nhân viên.
Định kỳ tăng lương hàng quý đối với bộ phận Dịch vụ và hàng năm đối với bộ phận khác.
Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các dịp Lễ – Tết, Sinh nhật, Cưới, Sinh con…
Thưởng ngày phép theo thâm niên làm việc.
Thưởng doanh số (cho bộ phận kinh doanh), thưởng hợp đồng, dự án cho nhân viên có đóng góp quan trọng.
Chính sách thưởng định kỳ theo mức độ hoàn thành chỉ tiêu được giao và đạt mức yêu cầu do công ty đặt ra.
Hệ thống phụ cấp đa dạng, bao gồm: chức vụ, trách nhiệm, chuyên cần, công tác phí, điện thoại, đồng phục, làm thêm giờ, gửi xe…
Chế độ phúc lợi theo quy định của Luật Lao động: BHXH, BHYT, BHTN, công đoàn, chế độ nghỉ mát hằng năm,…
Chế độ ưu đãi đặc biệt cho nhân viên Quản lý, nhân viên có chuyên môn, kỹ năng giỏi.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ Cao đẳng
Yêu cầu khác Muốn trở thành nhân viên tín dụng phải có khả năng giao tiếp tốt. Bằng khả năng này, sẽ xây dựng và phát triển các mối quan hệ tốt với nhiều khách hàng tiềm năng để nâng cao cơ hội kí các hợp đồng cho vay. Đối với quan hệ công chúng, nhân viên tín dụng phải sẵn sàng tham gia các sự kiện cộng đồng như là 1 đại diện của ngân hàng.-Phải năng động, có tính tự chủ cao. Họ là những người phải đi làm việc bên ngoài văn phòng khá nhiều, tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng nên họ phải luôn tự giải quyết các vấn đề mà bản thân và khách hàng mắc phải. -Yêu cầu phải cẩn thận trong công viêc
- Sử dụng máy tính thành thạo. Đây là hai điều kiện quan trọng cho một mức lương hấp dẫn và khả năng thăng tiến cao trong công việc nhân viên tài chính.
Hồ sơ bao gồm 03 ảnh 4×6- 02 CMND (công chứng)- 01 hộ khẩu (công chứng)- 01 Bằng tốt nghiệp ( Công chứng)- Đơn xin việc viết tay – Lưu ý:- Không chấp nhận hồ sơ công chứng photo, không hoàn lại hồ sơ khi không đạt yêu cầu- Chỉ phỏng vấn khi mang đầy đủ hồ sơ.
Hạn nộp hồ sơ 30-08-2011

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production
Sơ lược về công ty: Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production được thành lập ngày 16/11/2005, tiền thân là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội.Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production luôn mang theo sứ mệnh là trung gian tài chính, thu xếp nguồn vốn cho Tổng công ty và các đơn vị thành viên. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng mở rộng hoạt động, nhằm cung cấp những dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất đến mọi đối tượng khách hàng.Với lợi thế là một thành viên trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội; Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết; Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại,Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production đang từng bước phát huy nội lực và tận dụng sức mạnh ngoại lực để trở thành một thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường Tài chính. Ngày 01/07/2008, Công ty chính thức chuyển đổi mô hình từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần. Cùng với đó, Công ty quyết định tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ lên 350 tỷ đồng. Đây là bước chuyển mình rất có ý nghĩa đánh dấu cho giai đoạn phát triển mới của Công ty cả về Chất và Lượng. Trên cơ sở đó, Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production phấn đấu đến năm 2015 trở thành một Tập đoàn Tài chính Đa năng – Hiện đại – Tốt nhất Việt Nam.
Trên lộ trình phát triển của mình, Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production cam kết sẽ luôn sát cánh và chia sẻ lợi ích với khách hàng thông qua việc đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói trên tất cả các mảng dịch vụ: Tín dụng, Đầu tư, Huy động vốn và các Dịch vụ tài chính. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, củng cố bộ máy vững mạnh, đào tạo đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp.Xu thế hội nhập và toàn cầu hoá sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production nói riêng nhiều cơ hội cũng như thách thức. Nhưng với niềm tin, sự quyết tâm và hướng đi đúng đắn,Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production chắc chắn sẽ trở thành Công ty Tài chính hàng đầu của Thủ đô trong tương lai không xa.
Địa chỉ: Lô 28, Biệt Thự 5, khu đô thị mới, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Ms Thuỷ
Điện thoại liên hệ 0975 132 365
Email liên hệ danganhproduction@gmail.com
Cách liên hệ tốt nhất Điện thoại

Kết bạn với Tuyensinh247 trên Facebook để xem thông tin mới nhất!

Liveshow hot trên truyền hình:
Đề thi tuyển dụng hot Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production tuyển dụng  nhân viên tín dụng(8/2011)Dap an de thi 2013  - Đề thi tuyển dụng hot Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production tuyển dụng  nhân viên tín dụng(8/2011)  tin tuyen sinh 2013 - Đề thi tuyển dụng hot Công Ty Tài Chính Đăng Anh Production tuyển dụng  nhân viên tín dụng(8/2011)Chi tieu tuyen sinh dai hoc cao dang 2013

Xem điểm thi tốt nghiệp thpt năm 2012